About me – Ngô Thảo Anh

About me  – Ngô Thảo Anh

Xin chào mọi người, mình là Ngô Thảo Anh, mọi người còn gọi mình là Thỏ (vì thích ăn cà rốt)

Mình là một marketer và hiện mình đang kiếm cơm bằng nghề Content Writer – một nghề cho nhiều trải nghiệm, kiến thức. Không chỉ vậy, từ khi làm công việc chính Content Writer, mình được kinh qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, bực tức, tủi thân, tự hào,…Sáng vui, trưa cáu, chiều buồn, tối bực là chuyện thường ngày 😀

Ngoài thời gian làm việc, mình có những thú vui như đi cà phê, đi chill, du lịch, ăn ngon. Mình đã ăn chay được gần 3 năm (nói thế cho dài chứ thực tế mình chỉ ăn vào ngày Rằm, mùng 1 hàng tháng và tháng 7 thôi, hihi)

Blog này là nơi để mình chia sẻ về công việc, những điều mình thích, những điều mình đã trải nghiệm và nghĩ rằng sẽ có ích cho một ai đó. Mình đã lập hẳn một chuyên mục về việc ăn chay và nấu ăn chay, bạn nào cũng đang ăn chay thì nhớ ghé nhé, các công thức mình chia sẻ đều đơn giản, dễ nấu, bạn yên tâm dù vụng đến mấy cũng nấu được.

Nếu bạn lạc vào “hang ổ” của Thỏ và đang đọc những dòng này, nghĩa là chúng ta có duyên với nhau rồi đấy. Vậy nên, có thắc mắc gì hay đơn giản cần người để tâm sự, giãi bày hoặc muốn hợp tác cùng mình, đừng ngần ngại liên hệ với mình bằng cách Inbox Facebook hoặc gửi Email cho mình nhé.

Facebook của mình đây: Thao Anh

Còn đây là Email của mình: ngothaoanhtx@gmail.com

Dự án, công việc mình đã làmThaoAnh’s Portfolio

Về đầu trang