Review kem mắt Elravie là bài tiếp nối bài review kem dưỡng Elravie. Kem dưỡng mắt Elravie Derma Repairing Activator Eye Cream cũng là sản phẩm sáng giá của hãng Elravie Hàn Quốc.

Thành phần:

Sản phẩm thành sở hữu bảng thành phần khá an toàn, có thành phần nổi bật bao gồm: Niacinamide, Glycerin, Sodium DNA, đậu nành lên men, sodium hyaluronate,…đem lại tác dụng cấp ẩm, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, chảy xệ, cải thiện nếp nhăn,…Đặc biệt, sản phẩm có chứa Idebenone, theo mình tìm hiểu khi review kem mắt Elravie thì chất này có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, gấp 4 lần vitamin C. Sản phẩm có chứa cồn khô nhưng không đáng lo ngại, vì nó đứng gần cuối bảng cho thấy hàm lượng không cao nha các bạn.

thanh phan kem mat min
Bảng thành phần đầy đủ của sản phẩm

Thiết kế – điểm cộng của sản phẩm khi review kem mắt Elravie:

Vẫn với hai màu xanh trắng chủ đạo, đơn giản nhưng mình thích những thương hiệu có thiết kế màu nhã nhặn như vậy. Một điểm mình rất thích ở tuýp kem mắt Elravie này chính là phần đầy tuýp kem màu trắng nhìn sạch sẽ, sang trọng. Bởi vậy nên dù khi lấy kem phải dốc và nặn khéo léo thì mình cũng không hề quạu :D.

review kem mắt elravie
Phần thiết kế nắp trong sang trọng, sạch sẽ

Nắp vặn cũng màu trắng trong, thiết kế như vậy có nhiều bạn sẽ nghĩ là bất tiện nhưng mình nghĩ làm như vậy sẽ hạn chế được sản phẩm bị oxy hoá hơn dạng hũ mở nắp. Thêm nữa, sản phẩm chỉ có 20ml nên mình nghĩ dạng tuýp như vậy là thích hợp.

Mùi hương:

Mùi hương của em này và kem dưỡng gần giống nhau, mới đầu dùng chưa quen sẽ hơi khó chịu nhưng sau đó dùng quen rồi thì thấy cũng bình thường. Mình thà ngửi mùi của sản phẩm hơi ngai ngái như này còn hơn là sản phẩm có mùi thơm của hương liệu, ngửi muốn đau đầu thật sự :((

Sử dụng và kết quả – Review kem mắt Elravie chi tiết

Còn bây giờ là phần quan trọng nhất, hiệu quả mà mình cảm nhận được từ sản phẩm này. Sau hơn 2 tháng sử dụng, mình thấy sản phẩm này không bị nặng mắt, thẩm thấu siêu nhanh, kết cấu lỏng, dễ tán. Hiệu quả dưỡng ẩm ổn, còn về trị thâm mắt thì mắt mình thâm trường kỳ kháng chiến dù đã thử qua nhiều loại, đến em này cũng không khá khẩm hơn (thực tế mình không quá tin vào các sản phẩm được quảng cáo sẽ giúp giảm hay trị thâm mắt).

cach su dung kem mat min

Da mắt được cung cấp độ ẩm cần thiết nên cũng không bị nhăn, khô, vùng da mắt cũng không bị sạm màu. Nói chung một sản phẩm kem mắt cấp ẩm, ngăn lão hoá như vậy với mình là ổn, đạt kỳ vọng của mình. À phần da mắt nhạy cảm nên khi thoa kem, mọi người nhớ sử dụng ngón áp út để thoa kem nhé.

Giá thành:

Giá kem mắt Elravie Derma Repairing Activator Eye Cream 20ml mình xem trên web http://elraviecos.us/ là 21$.

review chi tiết kem mắt hãng elravie

Sản phẩm này có thể dùng cho mọi loại da. Vì thế, nếu bạn đang tìm một loại kem mắt để dưỡng ẩm, chống lão hoá thì có thể tham khảo sản phẩm này sau bài review kem mắt elravie của mình. Bạn cũng đừng quên dưỡng vùng da mắt mỗi ngày, đừng nghĩ mình đang còn trẻ thì chưa cần dùng kem mắt nhé các bạn, vì môi trường hiện nay ô nhiễm và chúng ta tiếp xúc với điện thoại, máy tính mỗi ngày nên vùng da mắt rất cần được chăm sóc đấy.

admin Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.